Tin tức

Tư vấn sản phẩm Gối tựa lưng văn phòng của Việt Khuê

Bạn làm việc ở văn phòng và thường xuyên bị mỏi lưng? Bạn đang có nhu cầu tìm mua Gối tựa lưng văn phòng? Hãy sử dụng sản phẩm Gối tựa lưng văn phòng của Việt Khuê bạn nhé.

Các bác sĩ khuyên rằng những người phải ngồi nhiều khi làm việc ở văn phòng nên thường xuyên đứng dậy và hoạt động nhẹ nhàng sau 1 – 2 tiếng làm việc. Đồng thời, mọi người nên chuẩn bị thêm cho mình một chiếc Gối tựa lưng văn phòng, nhằm giúp giảm thiểu các tác hại lên cột sống. Tại sao vậy? Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về tác dụng của Gối tựa lưng văn phòng bạn nhé.


Tác dụng của Gối tựa lưng văn phòng.

 

Giúp định hình cột sống của bạn

Ghế văn phòng thường được làm thêm phần tựa đỡ lưng với mục đích mang lại sự thoải mái cho mông và lưng cho bạn khi ngồi. Tuy nhiên, thường những chiếc ghế này khá lớn và phần tựa lưng chẳng bao giờ vừa khít khi bạn ngồi vào. Nhưng suốt cả một ngày làm việc mệt mỏi, thật khó để có thể giữ tư thế ngồi thẳng mà không tựa lưng và phần đế tự đó. Chính vì điều này nên hầu hết, dân văn phòng đều bị ngồi sai tư thế khi làm việc.
Lúc này, những chiếc Gối tựa lưng văn phòng sẽ giúp bạn không còn lo lắng nữa. Việc đặt một chiếc gối đằng sau lưng khi làm việc sẽ giúp nâng đỡ phần sống lưng của bạn, giúp bạn ngồi thẳng lưng hơn, từ đó hạn chế các tác hại lên cột sống của bạn.
Ngoài ra, nếu bạn đặt gối ngay phần cuối lưng nó sẽ hỗ trợ phần xương cụt, đồng thời giảm áp lực xuống phần mông. Làm giảm đau nhức sống lưng, đặc biệt về căn bệnh đau thần kinh tọa, cột sống, đốt sống,... Hoặc những khi làm việc lâu dài, hay nhức phần bả vai bạn có thể kê cao hơn ngay phần chính giữa lưng thì những cơn đau của bạn sẽ được xoa dịu hẳn.


 Giúp bạn thoải mái hơn khi ngồi

Thay vì phải dựa vào phần tựa lưng cứng ngắt vốn có của chiếc ghế, việc được dựa vào một chiếc Gối tựa lưng văn phòng sẽ cho bạn cảm giác thoải mái hơn rất nhiều, từ đó bạn sẽ cảm thấy giờ làm việc trở nên hứng thú hơn rất nhiều.

gối tựa lưng văn phòng

Trợ thủ đắc lực cho giấc ngủ trưa của bạn.

Với dân văn phòng, giấc ngủ trưa quan trọng vô cùng. Chỉ với 15 phút nghỉ trưa mỗi ngày sẽ giúp giảm mệt mỏi, chống stress, cải thiện trí nhớ, tăng cường óc sáng tạo và sự tập trung, đặc biệt cân bằng lại hoạt động của não bộ của bạn sau thời gian làm việc mệt mỏi. Nhưng nếu phải ngủ gục trên chiếc bàn cứng ngắc hay dựa lưng nghển cổ trên chiếc ghế thì đôi khi, nó lại khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn.
 
Tìm hiểu về thương hiệu Gối tựa lưng văn phòng của Việt Khuê.

Về sản phẩm: Việc đa dạng hóa mẫu mã và đảm bảo chất lượng sản phẩm nên Gối tựa lưng văn phòng của Việt Khuê luôn được khách hàng gần xa ưa chuộng.
Về thương hiệu:Việt Khuê là một trong những nhà cung cấp Gối tựa lưng văn phòng uy tín tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, vui lòng liên hệ vietkhue.com. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ của Việt Khuê, khách hàng có thể truy cập vào trang web: https://vietkhue.vn/

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn gối tựa lưng văn phòng